Mũ Bảo Hiểm Honda & Nón 3/4 Trẻ Em Siêu Nhẹ Chính Hãng Chất Lượng

Sản phẩm mũ bảo hiểm honda nói riêng hoặc những sản phẩm mũ bảo hiểm in logo Honda nói chung đã trải qua những thử nghiệm nghiêm ngặt, sau đó mới tung ra thị trường. Honda là một trong những nhà tiên phong trong việc sản xuất xe máy, ngoài ra còn xây dựng và nâng cao ý thức ở Việt Nam tham gia giao thông an toàn. Với phương châm an toàn chất lượng đặt lên hàng đầu và hưởng ứng chính sách của chính phủ về đội mũ bảo hiểm khi sử dụng phương tiện hai bánh. Sau khi nghiên cứu thị trường Việt Nam và chuyển giao công nghệ từ đất nước Thái Lan, trải qua một thời gian dài tìm hiểu tháng 5 năm 2005 Honda Việt Nam đã nỗ lực sản xuất và cung cấp chính hiệu Honda cho khách hàng trên mọi miền đất nước.

Các dòng mũ bảo hiểm honda được công ty thường xuyên cải tiến cả về mẫu mã và kiểu dáng hợp thời trang nhằm phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng Việt. Để nâng cao tiêu chí người Việt dùng hàng Việt nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về độ an toàn của mũ bảo hiểm.

Honda Việt Nam hiện nay còn tích cực đẩy mạnh việc tổ chức các chương trình hoạt động nhằm tuyên truyền và phổ cập kiến thức về an toàn giao thông cho người dân. Họ ngoài việc sản xuất mũ bảo hiểm còn cung cấp các phụ tùng và phụ kiện chất lượng nhằm đảm bảo lòng tin, an tâm về sự an toàn cho khách hàng. Ngoài việc nâng cao tinh thần giáo dục ý thức chấp hành tốt an toàn giao thông cho người lớn và trẻ em, Honda Việt Nam còn thiết kế dòng mũ bảo hiểm honda trẻ em nhằm đảm một phần sự an tâm của các bậc cha mẹ và an toàn cao nhất cho các trẻ em mầm mũ tương lai của đất nước khi tham gia giao thông. Mũ bảo hiểm 3/4 honda cho trẻ em được cấp phép chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 2:2008/BKHCN (tem chứng nhận CR được dán phía sau mũ bảo hiểm honda trẻ em khẳng định chất lượng sản phẩm). Đây được xem là một trong những hoạt động tích cực cho việc điều luật cũng như quy định của Chính phủ về việc đội mũ bảo hiểm 3/4 honda cho trẻ em.

Bài viết liên quan